MARC காட்சி

Back
திருமறைக்காடென்னும் வேதாரண்ணிய க்ஷேத்திரத்தைச்சேர்ந்த தேத்தாகுடி தர்மலிங்கசுவாமிகள் பேரில் கும்மி, ஒயில்கும்மி, குறம், ஆனந்தக்களிப்பாகிய உடல்கூறு, பதங்கள், கவி, திருப்புகழ்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா. 1
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சின்னப்பாபிள்ளை - Ciṉṉappāpiḷḷai
245 : _ _ |a திருமறைக்காடென்னும் வேதாரண்ணிய க்ஷேத்திரத்தைச்சேர்ந்த தேத்தாகுடி தர்மலிங்கசுவாமிகள் பேரில் கும்மி, ஒயில்கும்மி, குறம், ஆனந்தக்களிப்பாகிய உடல்கூறு, பதங்கள், கவி, திருப்புகழ் - Tirumaṟaikkāṭeṉṉum vētāraṇṇiya kṣēttirattaiccērnta tēttākuṭi tarmaliṅkacuvāmikaḷ pēril kum'mi, oyilkum'mi, kuṟam, āṉantakkaḷippākiya uṭalkūṟu, pataṅkaḷ, kavi, tiruppukaḻ |c இவைகள் மேற்படி ஊர் மன்னப்பய்யன் கட்டளையில் வசிக்கும் ஆறுமுகசுவாமிகள் குமாரர் உபாத்தியாயர் சின்னப்பாபிள்ளையவர்களாலியற்றி பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a நாகப்பட்டணம் |b நீலலோசனி அச்சகம் |c 1915
300 : _ _ |a 16 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a இலக்கியம், கும்மி, குறம், ஒயில்கும்மி, பதங்கள், திருப்புகழ்,
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0009980
barcode : TVA_BOK_0009980
book category : பேழை
cover :
book :